Sơn bóng nội thất cao cấp S350

• Đặc tính vượt trội với công nghệ Nano kết hợp của 2 phân tử Nano Silicone và Nano Fluoro Carbon.

• Phân tử Nano Silicone có khả năng chống thấm nước tuyệt vời và khả năng bám dính chặt chẽ với bề mặt tường.

• Phân tử Nano Fluoro Carbon. Có chức năng chống bám bẩn hiệu quả, dễ loại bỏ vết bẩn cho ngôi nhà của bạn luôn sạch và đẹp như mới.

• Sơn bóng nội thất cao cấp S350 Phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt khí hậu nhiệt đới giớ mùa của Việt Nam.

•  Sơn bóng nội thất cao cấp S350 độ phủ cao – tiết kiệm chi phí trên từng m2 khi sơn nhà biệt thự, nhà ống, nhà cổ, nhà hiện đại.

• Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và người sử dụng.

Mô tả sản phẩm

Sơn bóng nội thất cao cấp S350

– Sơn bóng nội thất cao cấp S350 – Được sản xuất trên dây chuyền Công nghệ của Nhật Bản. Với độ bền màu của sơn Sunvic lên tới 20 năm. Sơn Sunvic với khả năng chống phai màu, chống thấm, nấm mốc. Với đa dạng về màu sắc và chủng loại phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của thị trường trong nước.

– Sơn Sunvic được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn Sunvic Việt Nam. Là dòng sơn mới ra đời với sự chau chuất hơn, chất lượng hơn. Nhờ lợi thế ra đời sau. Đã lược bỏ bớt những hạn chế của các dòng sơn ra đời trước và tối ưu tốt nhất những mặt ưu điểm. Sơn Sunvic đảm bảo dòng sơn nội thất cao cấp không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại, an toàn với người dùng và môi trường xanh.

Sơn Sunvic là sản phẩm của Công nghệ Nano kết hợp:

– Công nghệ Nano kết hợp: Với khả năng chống thấm và chống bám bẩn tuyệt vời. Công nghệ Nano kết hợp là công nghệ tiên tiến nhất. Kết hợp đặc tính của 2 phân tử Nano(có kích thước nhỏ đến một phần tỷ mét). Là phân tử Nano Silicone và Nano Fluoro Carbon. Liên kết hóa học chặt chẽ của 2 phân tử này tạo ra màng sơn cao cấp Sunvic có khả năng chống thấm, chống bảm bẩn. Tồn tại được trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

– Phân tử Nano Silicone: Cấu tạo đặc biệt của phân tử Nano Silicone có khả năng chống thấm nước tuyệt vời và khả năng bám dính chặt chẽ với bề mặt tường. Giúp bền chắc không phồng rộp, bong tróc và ngăn ngừa sự phát triển của rêu mốc.

– Phân tử Nano Fluoro Carbon: Bề mặt trơn mịn được tạo ra từ các phân tử Nano Fluoro Carbon. Có chức năng chống bám bẩn hiệu quả. Giúp bề mặt dễ loại bỏ vết bẩn cho ngôi nhà của bạn luôn sạch và đẹp như mới.

Hướng dẫn thi công sơn phủ trong nhà:

1. Chuẩn bị bề mặt tường:

– Tường nhà mới phải để khô và ổn định kết cấu, ít nhất là sau 12-15 ngày. Làm sạch bụi bẩn.

– Tường nhà cũ phải cạo bỏ nấm mốc, rêu mốc, các lớp sơn, vôi cũ sau đó rửa kỹ bằng nước sạch và để khô.

– Trên bề mặt mastic (dẻo/bột), phải làm sạch bụi.

– Sau đó bắt buộc phải phủ sơn lót kháng kiềm trong nhà.

2. Tiến hành thi công:

– Bước 1:

• Pha thêm 10-15% nước sạch (theo tỉ lệ khối lượng ghi rõ) cho vừa độ đặc tùy theo nhiệt độ, độ ẩm:

• Màu nhạt – màu trắng: pha thêm 10-15% nước.

• Màu đậm: pha 0-5%

• Khuấy lại cho sơn đồng nhất.

– Bước 2:

• Thi công 2 lớp sơn phủ Sunvic trong nhà . Mỗi lớp cách nhau khoảng  3-4 giờ.

Hệ thống sơn khuyến nghị sử dụng để tăng độ bền cho ngôi nhà của bạn:

Chất trét tường 1-2 lớp  Bột trét tường nội thất Sunvic 
Sơn lót 1-2 lớp Sơn lót kháng kiểm nội thất
Sơn hoàn thiện 02 lớp Sơn nội thất cao câp

Bảng giá sơn Sunvic:

Sơn nước nội thất cao cấp Sunvic là loại sơn nước được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu ngoại nhập. Trên dây chuyền công nghệ hiện đại hóa tự động. Với công nghệ sử dụng chất tạo màng cao cấp. Phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Vì vậy mà ngôi nhà của bạn luôn được bền màu cùng với thời gian. Để xem chi tiết giá cụ thể trên từng dòng sơn quý khách có thể xem tại đây. Để được tư vấn chọn màu sơn nội thất theo phong thủy quý khách có thể liên hệ qua hotline:0904.777.352. Sơn Sunvic sẵn sàng phục vụ 24h/24h. 

Đánh giá sản phẩm

Share your thoughts!

5 trên 5 sao

5 đánh giá

Let us know what you think...

Các đánh giá

Chưa có đánh giá nào

×

Đăng nhập

Continue as a Guest

Sản phẩm tương tự

0904.777.352