Chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Mộc

Chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Mộc – Người mệnh Mộc nên chọn những gam màu bản mệnh như màu xanh lá cây. Mộc hợp Mộc hay Thủy sinh Mộc, mước mang đến sự sống cho cây cối, sự  sinh sôi , nảy nở..

Chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Mộc
Chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Mộc

Chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Mộc – Gia chủ mệnh Mộc nên chọn màu sơn nhà nội, ngoại thất là màu xanh lá cây. Ngoài ra có thể chọn các gam màu của mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) như màu xanh nước biển, màu xanh dương. Qúy gia chủ mệnh Mộc nên tránh những gam màu xung với bản mệnh như màu trắng, màu ánh kim của mệnh Kim (Kim khắc Mộc), dao kéo chặt cây cối.

Để hiểu hơn, biết hơn về quy luật ngũ hành. Cũng như chọn được màu sơn tốt nhất cho mệnh Mộc của mình. Cũng như các thành viên trong gia đình mình. Qúy khách hàng có thể cùng sơn Sunvic tìm hiểu bài viết với các nội dung chi tiết dưới đây:

Chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Mộc
Chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Mộc

Năm sinh và tính cách chung người – mệnh mộc:

Năm sinh của người mệnh Mộc:

• Sinh năm 1942, 2002 Tuổi Nhâm Ngọ.

• Sinh năm 1959, 2019 Tuổi Kỷ Hợi.

• Sinh năm 1988, 1928 Tuổi Mậu Thìn.

• Sinh năm 1943, 2003 Tuổi Quý Mùi.

• Sinh năm 1972, 2032 Tuổi Nhâm Tý.

• Sinh năm 1989, 1929 Tuổi Kỷ Tỵ.

• Sinh năm 1950, 2010 Tuổi Canh Dần.

• Sinh năm 1973, 2033 Tuổi Quý Sửu.

• Sinh năm 1951, 2011 Tuổi Tân Mão.

• Sinh năm 1980, 2040 Tuổi Canh Thân.

• Sinh năm 1958, 2018 Tuổi Mậu Tuất.

• Sinh năm 1981, 2041 Tuổi Tân Dậu.

 Đặc trưng tính cách của người mệnh Mộc:

– Tính cách đặc trưng: Mộc biểu trưng cho sự nối kết sự sống. Như rễ, thân, nhánh và lá tương hợp với nhau vì sự sống của cả cây. Người mệnh Mọc là người hòa đồng, chu đáo, hợp tác, sáng tạo. Rất dễ thông cảm với người khác, rộng lượng, hào phóng. Là người rất giàu trí tưởng tượng, có nhiều ý tưởng mới lạ, tốt bụng, dịu dàng, nhạy cảm và khoan dung.

–  Người thuộc mệnh Mộc được mọi người yêu mến nhất. So với những người thuộc các hành khác, vì bản tính tử tế, hào phóng và chu đáo của  người mệnh Mệnh. Bạn đối xử nhân hậu với mọi người và thương yêu muôn loài. 

Màu sắc tương ứng với Ngũ hành bản mệnh:

– Hành Mộc: Màu xanh lá cây;

– Hành Hỏa: Màu đỏ, cam, tím;

– Hành Thổ: Màu vàng, nâu đất, nâu nhạt;

– Hành Kim: Màu trắng, màu xám, màu ghi;

– Hành Thủy: Màu đen, màu xanh nước biển.

Quan hệ tương sắc trong ngũ hành:

Hành Mộc tương sinh với mệnh nào?

– Quan hệ tương sinh còn được gọi là quan hệ mẹ con. Tức là người sinh là mẹ, người được sinh là con. Theo đó mà hành Mộc tương sinh với hành Hỏa  (cây khô đốt cháy thành lửa) và hành Thủy (nhờ có nước mà cây xanh tưới tốt). Về bản chất hành Mộc tướng sinh với Hỏa và Thủy. Nhưng trong mối quan hệ này chỉ có với hành Thủy là có lợi, còn với hành Hỏa là bất lợi vì mệnh Mộc bị thiết sinh lợi cho hành Hỏa.

– Mộc sinh Hỏa. Mộc là mẹ của Hỏa, Mộc sinh Hỏa vì Mộc có thuộc tính ấm áp mà Hỏa có thể ẩn mình trong đó. Gỗ, củi để nhóm lửa, cụ thể là tạo sự ma sát giữa Mộc và Mộc để sinh ra Hỏa.

– Thủy sinh Mộc. Thủy là mẹ của Mộc, Thủy sinh Mộc là vì có nước ấm mềm mại tưới tắm. Thì cây cối mới có thể sinh sôi nảy nở, tốt tươi. Mọi thực vật trên đời này đều có nguồn gốc từ nước, cây không có nước sẽ héo khô mà chết.

Hành Mộc tương khắc với hành nào?

– Tương khắc ở đây có nghĩa là các hành có sự ức chế, sát phạt, cản trở sự phát triển của nhau. Bài trừ hay đối lập với nhau. Trong ngũ hành thì hành Mộc khắc với hành Kim và hành Thổ.

– Kim khắc Mộc cũng giống như lấy cương khắc nhu. Kim là kim loại được chế tạo làm công cụ như dao, kéo có thể khoan cắt cây cối. Kim thắng Mộc là vì thế.

– Mộc khắc Thổ, chuyên thắng tán. Mộc là cây cối. Mà cây cắm rễ xuống đất, gốc rễ của cây có sức mạnh phi thường. Có thể phá vỡ sự cản trở của đất để lấy dinh dưỡng từ trong đất, vì thế mà Mộc thắng Thổ.

Chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Mộc:

– Màu xanh lá: Mệnh Mộc là tượng trưng cho mọi loại cây cỏ trên đời. Cây cỏ lại có màu sắc là xanh lá. Điều đó có nghĩa màu xanh lá khi kết hợp với người mệnh Mộc. Sẽ là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Màu xanh lá là gam màu sẽ khiến cho mọi thứ xung quanh bạn luôn được bao bọc bởi sự trong lành, tươi mát. Rất tốt cho sức khỏe của con người, giúp cho bạn luôn khỏe mạnh và  tràn đầy sinh lực.

– Màu đen: Màu đen từ trước đến nay đều đại diện cho sự huyền bí. Nhưng vô cùng đẳng cấp, sang trọng và đầy quyền lực. Với người mệnh Mộc nếu chọn sơn nhà màu xanh kết hợp với màu đen sẽ vô cùng phù hợp. Bởi lẽ màu đen sẽ giúp người mệnh Mộc luôn luôn có được sự quý phái. Đồng thời nắm được trong tay những quyền lực to lớn.

– Màu xanh nước biển: Màu xanh nước biển đã được mệnh danh là màu của đại dương. Màu của sự rộng lớn và tự do. Người mệnh Mộc kết hợp với màu xanh dương để sơn nhà. Sẽ tạo nên sự kết hợp rất ăn ý, sự sinh sôi nảy nở phát triển (Thủy sinh Mộc).  Vừa mang ý nghĩa thu hút tài lộc, lại giúp gia chủ làm ăn có của ăn của để, con cháu đầy đàn, gia đình ấm no..

Chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Mộc
Chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên tránh sơn nhà màu gì?

– Người mệnh Mộc muôn có màu sơn nhà đẹp, lại không phạm phải những điều cấm kỵ trong ngũ hành. Thì nên lưu ý không chọn vào những gam màu xung khắc, chế tài cho bản mệnh của mình.

– Màu không nên sơn nhà với gia chủ mệnh Mộc là vàng ánh kim, màu trắng của mệnh Kim (Kim khắc Mộc) trong mối quan hệ này Kim cản trở, sát phạt, không cho mộc phát triển theo ý. Ngoài ra gam màu sơn nhà là màu đỏ, hồng ,tím (mệnh Hỏa) Mộc sinh Hỏa, trong mối quan hệ này chỉ Hỏa có lợi. Chính vì thế khi kết hợp màu sắc, người mệnh Mộc cần lưu ý đến những màu này và không nên chọn. Để tránh không bị hao tốn tiền của, gia đình làm ăn luôn đi vào bế tắc, ngõ cụt…

Mệnh Mộc không nên sơn nhà màu trắng
Mệnh Mộc không nên sơn nhà màu trắng

Những mẫu phối màu sơn ngoại thất cho gia chủ mệnh Mộc:

– Những tông màu hợp với mệnh Mộc chính là những màu sơn ngoại thất xu thế nổi nhất hiện nay. Những màu xanh lá cây, xanh dương giúp ngôi cho nhà của bạn có cảm giác tươi mát và nổi bật hơn. Đây là những màu với tông đậm nhạt đa dạng. Có thể kết hợp với nhau để có thể tạo ra tổng thể ngôi nhà hoàn hảo nhất về màu sắc.

– Màu xanh lá cây:  Là màu bản mệnh của người mệnh Mộc. Với sắc xanh này tượng trưng cho sức sống bền bỉ của núi rừng. Mang đến cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.Với những gam màu sơn ngoại thất là xanh lá cây. Không chỉ giúp tinh thần thư thái mà nó còn có tác động tốt đến sức khoẻ của gia đình mà còn mang ý nghĩa thu hút tài lộc cho gia chủ. 

– Màu nâu của gỗ: Gam màu này cũng rất tốt cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên, gam màu nâu nếu dùng quá nhiều. Sẽ làm không gian trở nên âm u và ngoại thất của ngôi nhà bạn sẽ không được tươi sáng như mong muốn. Vì thế, sơn Sunvic luôn tư vấn cho khách hàng, chúng ta có thển khéo léo kết hợp màu nâu cũng các màu tông xanh. Để giúp ngôi nhà sang trọng hơn và phù hợp phong thuỷ hơn.

– Màu xanh dương: Một trong những tông màu đem lại rất nhiều may mắn cho người mệnh Mộc. Nước giúp cây sinh sôi này nở phát triển (Thủy sinh Mộc) .Sơn nhà màu này giúp gia chủ làm ăn phát đạt, tài lộc gõ cửa. Mà còn mang tính thẩm mỹ rất cao. 

Sơn ngoại thất cao cấp Sunvic:

– Khi chọn màu sơn ngoại thất. Qúy khách hàng cần lưu ý không nên chỉ chú ý đến màu sắc phong thuỷ. Mà bỏ qua yếu tố quan trọng đó là chất lượng sơn. Sơn Sunvic một trong những dòng sơn cao cấp, là lựa chọn hàng đầu để tạo nên giá trị bền vững của ngôi nhà.

– Sơn Sunvic được sản xuất với công nghệ của Nhật Bản. Một  trong những dòng sơn mới nhưng chất lượng có thể sánh ngang với nhiều thương hiệu sơn quốc tế. Sơn Sunvic được đánh giá với độ bền màu của sơn Sunvic lên tới 20 năm. Sơn Sunvic với khả năng chống phai màu, chống thấm, nấm mốc. Lại rất đa dạng về màu sắc và chủng loại. Phục vụ  được đa dạng mọi nhu cầu sử dụng của thị trường trong nước.

Sơn Sunvic với công nghệ Nano kết hợp:

– Công nghệ Nano kết hợp: Với khả năng chống thấm và chống bám bẩn tuyệt vời nhất. Công nghệ Nano kết hợp là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Kết hợp đặc tính của 2 phân tử Nano(có kích thước nhỏ đến một phần tỷ mét). Là phân tử Nano Silicone và Nano Fluoro Carbon. Với những liên kết hóa học chặt chẽ của 2 phân tử này. Để tạo ra màng sơn cao cấp Sunvic có khả năng chống thấm, chống bảm bẩn tuyệt vời nhất. Tồn tại được trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Phân tử Nano Silicone:

– Cấu tạo đặc biệt của phân tử Nano Silicone. Với khả năng chống thấm nước tuyệt vời và khả năng bám dính chặt chẽ với bề mặt tường. Giúp màng sơn bền chắc không phồng rộp, bong tróc và ngăn ngừa sự phát triển của rêu, nấm mốc.

Phân tử Nano Fluoro Carbon:

– Bề mặt trơn mịn được tạo ra từ các phân tử Nano Fluoro Carbon. Với chức năng chống bám bẩn hiệu quả. Giúp bề mặt dễ loại bỏ vết bẩn cho ngôi nhà của bạn luôn sạch và đẹp như mới.

Hãy đến với Sơn Sunvic chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm sơn hài lòng trên cả mong đợi. Để được tư vấn chọn màu sơn theo phong thủy xin vui lòng alo cho chúng tôi qua hotline: 0904.777.352. Để tính chi tiết tổng số lượng sơn quý khách cần mua để sơn nhà quý khách có thể xem phần mềm tính sơn tại đây. Để xem giá từng thùng sơn Sunvic xem giá bao nhiêu quý khách có thể xem giá tại đây.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM NHỮNG BÀI VIẾT NÀY

0904.777.352